Quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng

Bạn đang muốn đăng ký chuỗi quán ăn nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng? Bạn quan tâm không biết quy trình nhượng quyền sẽ diễn ra như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé. Quy trình nhượng quyền thương hiệu bò né rất đơn giản.

3 giai đoạn chính trong quy trình nhượng quyền Bò Né 3 Ngon

Đó chính là Tìm hiểu – Đào tạo – Ký hợp đồng kinh doanh, phát triển hợp tác.

Giai đoạn đầu tiên : Tìm hiểu

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu. Sự tìm hiểu này không chỉ xuất phát từ phía đơn phương cửa hàng muốn đăng ký nhượng quyền. Ngay cả phía thương hiệu bò né 3 ngon cũng phải thực hiện hoạt động này.

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu
Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu

Cụ thể, các cửa hàng muốn đăng ký nhượng quyền cần phải tìm hiểu rõ về:

 • Giá trị cốt lõi mà Bò né 3 ngon xây dựng
 • Văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp
 • Phong cách kinh doanh mà bò né 3 ngon xây dựng
 • Các điều khoản khi nhượng quyền
 • Những quy định, điều kiện cần đáp ứng khi nhượng quyền thương hiệu
 • Chi phí nhượng quyền, thủ tục nhượng quyền và các vấn đề liên quan khác

Để có thể tìm hiểu những thông tin này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bò né 3 ngon thông qua địa chỉ website, số điện thoại (hotline), địa chỉ email,…

Khi liên hệ với đơn vị, bạn sẽ được phổ biến tất cả những thông tin cần thiết. Cùng với đó tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng được khuyên đến các cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu để có những trải nghiệm thực tế chân thật nhất.

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo

Sau khi bạn đã tìm hiểu tất cả những vấn đề quan tâm đến thương hiệu và chuyện nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo. Điều này sẽ giúp bạn có những kiến thức cần thiết và những va chạm thực tiễn đầu tiên trước khi tiến hành quản lý cửa hàng nhượng quyền thực sự.

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo
Giai đoạn thứ hai: Đào tạo

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo

Đồng thời, thông qua giai đoạn đào tạo này, Bò né 3 ngon cũng có thể đánh giá được khả năng của bạn trong tương lai. Nếu bạn có triển vọng, thương hiệu sẽ được nhượng quyền đơn giản hơn.

Việc đào tạo sẽ được thực hiện rất bài bản như một khóa học chuyên nghiệp. Những “nhà quản lý” tương lai sẽ được đào tạo về cả lý thuyết và thực tiễn kinh doanh qua những tình huống (case) thực tế.

Sau khi quá trình đào tạo kết thúc, nếu được đánh giá tốt, bạn sẽ được trải qua giai đoạn thứ 3 của quy trình. Tuy nhiên có nhiều trường hợp các “ứng viên” có thể bị loại bỏ vì không đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu.

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống:

Bàn giao cơ sở vật chất phục vụ kinh doanh , Khai trương, Hỗ trợ quản lý kinh doanh

Ở giai đoạn cuối cùng này, đại diện cửa hàng đăng ký chuyển nhượng thương hiệu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với bên chuyển nhượng. Sau khi hợp đồng được ký kết hoàn tất, bên thương hiệu bò né 3 ngon sẽ tiến hành hỗ trợ cửa hàng triển khai hệ thống kinh doanh trong thời gian sớm nhất. Cụ thể các thao tác hỗ trợ bao gồm:

 • Bàn giao trang thiết bị
 • Khái trương điểm bán
 • Hỗ trợ cửa hàng quan lý và vận hành hoạt động kinh doanh
 • Hỗ trợ đội ngũ đầu bếp
 • Hỗ trợ trang trí, setup không gian cho cửa hàng
 • Hỗ trợ cung cấp các trang thiết bị cần thiết (biển hiệu, menu, dụng cụ nấu ăn, dụng cụ bày biện,…)
 • …. Và rất nhiều danh mục hỗ trợ khác mà bài viết đã đề cập ở phần thông tin Thương hiệu Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ cho quán ăn nhượng quyền những gì? ở phía trên.

Sau khi khai trương và triển khai kinh doanh, Bò né 3 ngon sẽ luôn luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng các cửa hàng. Cho đến khi hoạt động kinh doanh đi vào quỹ đạo và trở nên ổn định hơn, bạn có thể tự mình lo các công tác quản lý thì bạn có thể đề xuất thêm các chiến dịch, ý tưởng hay ho. Bò né 3 ngon sẽ luôn lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp hữu ích đó.

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống
Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn đọc cần biết về vấn đề nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cũng cấp sẽ giúp cho bạn đọc “thỏa mãn” những thắc mắc về các chính sách, chương trình và điều khoản nhượng quyền của thương hiệu. Bạn đang muốn “dấn thân” sang kinh doanh ẩm thực để thỏa mãn đam mê và thử thách mình? Vậy thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn được dẫn dắt và được hỗ trợ những bước đi đầu tiên một cách vững chắc nhất đấy.

✅ Công Ty Ẩm Thực 3 Ngon
1️⃣ Nhượng Quyền Thương Hiệu Bò Né 3 Ngon 0 Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *