Nhượng Quyền Thương Hiệu Bò Né 3 Ngon

Bò né 3 ngon là thương hiệu ẩm thực vô cùng quen thuộc trên toàn quốc. Bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt hay Đà Nẵng hay Cần thơ …vv bạn đều có thể bắt gặp quán ăn này và thưởng thức thực đơn thơm ngon từ 3 Ngon. Vậy hãy tìm hiểu một chút nhé

Chi phí nhượng quyền bò né 3 ngon

Giá mở quán  bò né 3 ngon bao gồm: Tiền bản quyền: 0 đồng, tiền ký quỹ 5 triệu đồng. Tiền mở quán: 50 triệu đồng.
Tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, chi phí nguyên vật liệu…: 15 – 25 triệu đồng
Vốn ban đầu bỏ ra rơi vào khoảng từ 55 triệu đến 75 triệu đồng dao động theo diện tích m2 mặt bằng bạn thuê.
Ẩm Thực 3 Ngon không lấy chi phí tiền nhượng quyền.
Logo bo ne 3 ngon
Logo bo ne 3 ngon
Trường hợp nếu khách hàng không mở quán bò né trọn gói mà muốn tự ý làm theo ý mình thì Công Ty Bò Né 3 Ngon sẽ thu phí nhượng quyền thương hiệu là 5 triệu đồng
Trách nhiệm của bạn là: trang trí 100% mọi thứ cho quán ăn của bạn từ khâu offline như bàn ghế, dụng cụ ăn uống, bản hiệu, chảo, bếp…. đến các khâu online như cung cấp các trang thông tin điện tử, facebook, mạng xã hội, zalo…và vấn đề duy nhất bạn cần làm và bắt tay vào thực hiện việc phát triển và quản lý của hàng về sau.

Nhượng quyền bò né 3 ngon , bạn được gì ?

✅ Không tốn chi phí nhượng quyền giá thương hiệu Bò né 3 ngon nổi tiếng
✅ Tài trợ menu tại bàn và banner hình ảnh logo thương hiệu 3 ngon
✅ Giá nhập bò né rẻ hơn ngoài thị trường
✅ Dễ làm, dễ quản lý
✅ Thu nhập 50 triệu / tháng
✅ Đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh

button 4 Cách Xác Định Khách Hàng Mục Tiêu Khi Mở Bò Né 3 Ngon

Đăng ký nhượng quyền bò né 3 ngon có phải là quyết định có lợi?

Bò né 3 ngon là một thương hiệu ẩm thực vô cùng quen thuộc trên thị trường. Chuỗi quán ăn này hoạt động trong phân khúc tầm trung với những món ăn ngon và giá cả phải chăng. Chình vì vậy mà bạn muốn mở quán bò né 3 ngon có thể tiếp cận được rất nhiều nhóm khách hàng đại trà bên cạnh nhóm khách hàng mục tiêu.

Đăng ký nhượng quyền bò né 3 ngon có phải là quyết định có lợi?
Đăng ký nhượng quyền có phải là quyết định có lợi?

Hơn hết, các hệ thống chuỗi cửa hàng của thương hiệu bò né 3 ngon đều phải đáp ứng có vị trí thuận lợi, tiếp xúc đông đúc dân cư. Chình vì điều này mà doanh thu của các chi nhánh cửa hàng trong chuỗi rất khả quan.

Đây chính là 2 yếu tố trả lời cho thắc mắc đăng ký nhượng quyền của thương hiệu bò né 3 ngon có nên hay không?

Có mang lại lợi ích nhiều hay không?

Tuy nhiên ngoài 2 yếu tố giá trị này ra, tính lợi ích khi đăng ký nhượng quyền 3 ngon còn nhiều hơn vậy. Cụ thể điều này sẽ được thể hiện rõ ràng qua chính sách nhượng quyền của thương hiệu. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về điều này qua thông tin ngay sau đây.

Chính sách nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng

Khi tham gia đăng ký nhượng quyền giá thương hiệu bò né 3 ngon, bạn sẽ nhận được rất nhiều “nhân tố” hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ:

 • Được nhượng quyền 3 ngon 0 đồng mà không mất chi phí đắt đỏ như khi nhượng quyền các thương hiệu nổi tiếng khác.
 • Khi được nhượng quyền thương hiệu kinh doanh bạn có thể thu nhập lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng
 • Các công tác quản lý, kinh doanh, setup được hỗ trợ tối ưu nên không lo việc bắt đầu hoạt động quán sẽ khó khăn.
 • Đặc biệt bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư rất ít, thời gian thu hồi vốn cũng rất nhanh chóng.

Vậy cụ thể chính sách nhượng quyền của thương hiệu này là gì?

Điều kiện được tham gia nhượng quyền trong chính sách của bò né 3 ngon là gì?

button 4 Điều Kiện Mở Quán Bò Né 3 Ngon

Điều kiện nhượng quyền bò né 3 ngon là gì?

Như thường lệ, mỗi một thương hiệu nhượng quyền sẽ có những yêu cầu, những đòi hỏi nhất định với bên đối tác. Chỉ khi nào cửa hàng đáp ứng đầy đủ những mong muốn, điều kiện của thương hiệu nhượng quyền thì mới có cơ hội kinh doanh dựa trên giá trị thương hiệu đó.

Đối với vấn đề nhượng quyền bò né 3 ngon cũng không ngoại lệ. Những cửa hàng muốn gia nhập chuỗi thương hiệu đồ ăn này cũng phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Chỉ những đối tượng đủ tiêu chuẩn mới có thể nhận chuyển nhượng “bò né 3 ngon” để kinh doanh.

Tuy nhiên những điều kiện của bò né 3 ngon đưa ra vô cùng đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều thứ phức tạp. Chính vì vậy mà đối tượng có thể được nhượng quyền thương hiệu cũng rất lớn, không bị bó hẹp.

Cụ thể: Hợp tác như sau

 • Bạn phải là người đam mê kinh doanh với ngành ăn uống
 • Bạn muốn tự mình quản lý và có trách nghiệm với hoạt động kinh doanh của quán ăn trong mọi vấn đề
 • Bạn có không gian quán, có mặt bằng
 • Quan trọng là bạn cần có một chút vốn liếng nhỏ để đầu tư cho các hoạt động ban đầu của quán.

Chỉ cần đáp ứng 4 yếu tố trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký mở quán bò né 3 ngon 0 đồng.

Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon dành cho ai?

Đối tượng được nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon không hề bị bó hẹp. Dù bạn là nam hay nữ, bạn đã tốt nghiệp hay đang đi học, bạn đang có công việc ổn định hay chưa,… bạn đều có thể trở thành đối tượng nhượng quyền của thương hiệu. Chỉ cần mọi người đáp ứng những điều kiện nhượng quyền hết sức đơn giản của Bò né 3 ngon là được.

Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon dành cho ai?
Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon dành cho ai?

Tuy nhiên việc nhượng quyền thương hiệu này  đặc biệt phù hợp với những đối tượng sau đây:

 • Những người muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Những người chưa có kinh nghiệm và kiến thức quản lý kinh doanh cửa hàng
 • Những người chưa có kiến thức trong việc thúc đẩy kinh doanh, quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng
 • Những người chưa có nhiều vốn kinh doanh để tự đầu tư từ A đến Z thật chỉn chu cho cửa hàng.

Những đối tượng này khi tham gia nhượng quyền thương hiệu sẽ được bên nhượng quyền (cụ thể là Bò né 3 ngon) hỗ trợ những vấn đề trên một cách bàn bản. Từ đó bạn sẽ có cái nền chắc chắn để đảm bảo việc kinh doanh có thể thu hồi vốn, kiềm lời và cho bạn những kinh nghiệm quản lý, kinh doanh quý giá.

Xem thêm: button 5 Giải Đáp Thắc Mắc Phổ Biến Khi Mở Quán Bò Né 3 Ngon

Chi phí nhượng quyền của thương hiệu Bò né 3 ngon có đắt không?

Hiện nay Bò né 3 ngon đang tích cực tìm kiếm các đối tác nhượng quyền trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Chính vì vậy mà Bò né 3 ngon luôn cố gắng tạo những điều kiện thuận lợi nhất, hấp dẫn nhất để thu hút nhiều đối tác. Chi phí chính là một trong những điều kiện đó. Điều này có thể được hiểu là chi phí nhượng quyền của Bò né 3 ngon hoàn toàn không quá đắt đỏ.

Với số vốn đầu từ ban đầu rơi vào khoảng 50 đến 80 triệu đồng, rất nhiều người có thể đáp ứng được con số này. Đây được xem là số vốn kinh doanh rất phù hợp với nhiều “startup” để mang đến những cơ hội kiếm lời hấp dẫn.

Thương hiệu Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ cho quán ăn nhượng quyền những gì?
Thương hiệu Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ cho quán ăn nhượng quyền những gì?

Thương hiệu Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ cho quán ăn nhượng quyền những gì?

Khi nhượng quyền thương hiệu, bên nhượng quyền sẽ lo hỗ trợ để giúp cho cửa hàng nhượng quyền nhanh chóng thích nghi với chuỗi. Với Bò né 3 ngon điều này cũng không ngoại lệ. Chỉ cần trở thành cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu, các cửa hàng sẽ được Bò né 3 ngon hỗ trợ chu toàn từ A đến Z. Cụ thể những hỗ trợ này sẽ được đề cập ngay sau đây.

Bò né 3 ngon sẽ cung cấp cho cửa hàng nhượng quyền tất cả những thông tin kinh doanh cần thiết

Cửa hàng nhượng quyền khi hoạt động trong hệ thống chuỗi phải đảm bảo giữ được nét riêng nhất của thương hiệu. Chính vì vậy mà với những cửa hàng mới chuyển nhượng thương hiệu, bò né 3 ngon sẽ cung cấp tất cả những thông tin kinh doanh cần thiết. Cụ thể bao gồm:

 • Bảng hiệu cửa hàng có logo bò né 3 ngon
 • Menu, thực đơn cho quán ăn
 • Các tiêu chuẩn hoạt động, kinh doanh, phong cách phục vụ của bò né 3 ngon

Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ cửa hàng xây dựng những “nền tảng” online và offline để bán hàng

Thương hiệu nhượng quyền sẽ hỗ trợ phần setup hoàn toàn cho cửa hàng nhượng quyền từ offline cho đến online. Để dễ hình dung hơn thì tức là bạn chỉ cần lo mặt bằng quán. Còn lại, tất cả khâu trang trí, sơn, bày biện đồ dùng, bàn ghế, dụng cụ nấu nướng, dụng cụ bày thức ăn, đèn,… bên thương hiệu nhượng quyền sẽ lo liệu. Cùng với đó, tất cả những thông tin phát triển website, giới thiệu quán trên fanpage làm việc với các đối tác đặt đồ ăn,… tất cả sẽ do bên bò né 3 ngon lo liệu.

Sau khi được hỗ trợ những phần “nền tảng” này, cửa hàng của bạn sẽ chỉ cần chuyên tâm bán hàng. Bạn thì chỉ cần chuyên tâm quản lý nhân viên là được. Sau một thời gian kinh doanh lâu dài, đã có kinh nghiệm, bạn có thể tự xây dựng cho cửa hàng của mình những chiến lược kinh doanh mới hay setup lại không gian cho độc đáo. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn vẫn phải tôn trọng “cái chất” cốt lõi của bò né 3 ngon nhé.

Bò né 3 ngon hỗ trợ đầu bếp hướng dẫn chế biến món ăn cho các quán nhượng quyền

Nhằm hướng đến giá trị nhượng quyền hoàn hảo nhất, tức là phủ sóng hương vị cốt lõi của bò né 3 ngon trên toàn thị trường, thương hiệu sẽ hỗ trợ đầu bếp đến hướng dẫn cho các cửa hàng. Phần hướng dẫn này hoàn toàn không hề mất phí. Các đầu bếp kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho những đầu bếp của quán công thức, các sơ chế, chế biến các món ăn trong thực đơn một cách bài bản và chi tiết nhất.

Bò né 3 ngon hỗ trợ đầu bếp hướng dẫn chế biến món ăn cho các quán nhượng quyền
Bò né 3 ngon hỗ trợ đầu bếp hướng dẫn chế biến món ăn cho các quán nhượng quyền

Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ giao nguyên liệu định kỳ cho các quán nhượng quyền

Những quán ăn nhượng quyền của bò ngon 3 né ngoài việc được đào tạo, hướng dẫn chế biến món ăn miễn phí, sẽ nhận được thêm nguyên liệu hỗ trợ định kỳ. Theo đó, tất cả các nguyên liệu cần thiết cho các món trong thực đơn sẽ được thương hiệu chuyển đến cửa hàng theo một khoảng thời gian nhất định. Thường thì các cửa hàng có thể đăng ký thời gian nhận nguyên liệu (1 tuần hoặc vài ngày,…) tùy theo tình hình kinh doanh của quán.

Với sự hỗ trợ này, các quán ă sẽ không phải lo chất lượng nguyên liệu không đảm bảo hay hướng vị món ăn không đúng chuẩn. Từ đó, các khách hàng sẽ tin tưởng và đến quán nhiều hơn cùng  với sự “bảo hộ” của thương hiệu bò né 3 ngon nổi tiếng.

button 4 Gợi Ý Nguyên Tắc Để Thành Công Khi Mở Bò Né 3 Ngon

Tìm hiểu về quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng

Bạn đang muốn đăng ký chuỗi quán ăn nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng? Bạn quan tâm không biết quy trình nhượng quyền sẽ diễn ra như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé. Quy trình nhượng quyền thương hiệu bò né rất đơn giản. Có 3 giai đoạn chính trong quy trình. Đó chính là Tìm hiểu – Đào tạo – Ký hợp đồng kinh doanh, phát triển hợp tác.

Giai đoạn đầu tiên : Tìm hiểu

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu. Sự tìm hiểu này không chỉ xuất phát từ phía đơn phương cửa hàng muốn đăng ký nhượng quyền. Ngay cả phía thương hiệu bò né 3 ngon cũng phải thực hiện hoạt động này.

Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu
Giai đoạn đầu tiên trong quy trình nhượng quyền bò né 3 ngon chính là tìm hiểu

Cụ thể, các cửa hàng muốn đăng ký nhượng quyền cần phải tìm hiểu rõ về:

 • Giá trị cốt lõi mà Bò né 3 ngon xây dựng
 • Văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp
 • Phong cách kinh doanh mà bò né 3 ngon xây dựng
 • Các điều khoản khi nhượng quyền
 • Những quy định, điều kiện cần đáp ứng khi nhượng quyền thương hiệu
 • Chi phí nhượng quyền, thủ tục nhượng quyền và các vấn đề liên quan khác

Để có thể tìm hiểu những thông tin này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bò né 3 ngon thông qua địa chỉ website, số điện thoại (hotline), địa chỉ email,…

Khi liên hệ với đơn vị, bạn sẽ được phổ biến tất cả những thông tin cần thiết. Cùng với đó tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn cũng được khuyên đến các cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu để có những trải nghiệm thực tế chân thật nhất.

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo làm bò né

Sau khi bạn đã tìm hiểu tất cả những vấn đề quan tâm đến thương hiệu và chuyện nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo. Điều này sẽ giúp bạn có những kiến thức cần thiết và những va chạm thực tiễn đầu tiên trước khi tiến hành quản lý cửa hàng nhượng quyền thực sự.

Giai đoạn thứ hai: Đào tạo
Giai đoạn thứ hai: Đào tạo

Đồng thời, thông qua giai đoạn đào tạo này, Bò né 3 ngon cũng có thể đánh giá được khả năng của bạn trong tương lai. Nếu bạn có triển vọng, thương hiệu sẽ được nhượng quyền đơn giản hơn.

Việc đào tạo sẽ được thực hiện rất bài bản như một khóa học chuyên nghiệp. Những “nhà quản lý” tương lai sẽ được đào tạo về cả lý thuyết và thực tiễn kinh doanh qua những tình huống (case) thực tế.

Sau khi quá trình đào tạo kết thúc, nếu được đánh giá tốt, bạn sẽ được trải qua giai đoạn thứ 3 của quy trình. Tuy nhiên có nhiều trường hợp các “ứng viên” có thể bị loại bỏ vì không đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu.

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống: Bàn giao , Khai trương, Hỗ trợ quản lý

Ở giai đoạn cuối cùng này, đại diện cửa hàng đăng ký chuyển nhượng thương hiệu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với bên chuyển nhượng. Sau khi hợp đồng được ký kết hoàn tất, bên thương hiệu bò né 3 ngon sẽ tiến hành hỗ trợ cửa hàng triển khai hệ thống kinh doanh trong thời gian sớm nhất. Cụ thể các thao tác hỗ trợ bao gồm:

 • Bàn giao trang thiết bị
 • Khái trương điểm bán
 • Hỗ trợ cửa hàng quan lý và vận hành hoạt động kinh doanh
 • Hỗ trợ đội ngũ đầu bếp
 • Hỗ trợ trang trí, setup không gian cho cửa hàng
 • Hỗ trợ cung cấp các trang thiết bị cần thiết (biển hiệu, menu, dụng cụ nấu ăn, dụng cụ bày biện,…)
 • …. Và rất nhiều danh mục hỗ trợ khác mà bài viết đã đề cập ở phần thông tin Thương hiệu Bò né 3 ngon sẽ hỗ trợ cho quán ăn nhượng quyền những gì? ở phía trên.

Hợp tác và nhượng quyền bởi hệ thống Bò né 3 ngon sẽ là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh dành cho những ai đang có ý định khởi nghiệp

Sau khi khai trương và triển khai kinh doanh, Bò né 3 ngon sẽ luôn luôn ở bên cạnh và đồng hành cùng các cửa hàng. Cho đến khi hoạt động kinh doanh đi vào quỹ đạo và trở nên ổn định hơn, bạn có thể tự mình lo các công tác quản lý thì bạn có thể đề xuất thêm các chiến dịch, ý tưởng hay ho. Bò né 3 ngon sẽ luôn lắng nghe và tiếp nhận những đóng góp hữu ích đó.

Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống
Giai đoạn thứ 3: Ký hợp đồng, triển khai hệ thống

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn đọc cần biết về vấn đề nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cũng cấp sẽ giúp cho bạn đọc “thỏa mãn” những thắc mắc về các chính sách, chương trình và điều khoản nhượng quyền của thương hiệu. Bạn đang muốn “dấn thân” sang kinh doanh ẩm thực để thỏa mãn đam mê và thử thách mình? Vậy thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn được dẫn dắt và được hỗ trợ những bước đi đầu tiên một cách vững chắc nhất đấy.

button 4 Chi Phí Để Mở Một Quán Bò Né 3 Ngon

Nhượng quyền kinh doanh là gì?

Trước khi đề cập chi tiết hơn đến vấn đề nhượng quyền bò né 3 ngon 0 đồng bạn đọc cần nắm rõ nhượng quyền ở đây là gì. Có như vậy bạn mới có thể hiểu sau khi đăng ký là cửa hàng nhượng quyền bạn sẽ kinh doanh như thế nào? Những cơ hội kiếm lời của bạn ra sao,…

Nhượng quyền kinh doanh là gì?
Nhượng quyền kinh doanh là gì?

Nhượng quyền kinh doanh bao gồm có 2 bên chính: thương hiệu nhượng quyền và cửa hàng đăng ký nhượng quyền.

Theo đó cửa hàng đăng ký nhượng quyền sẽ chịu trách nghiệm không gian, địa điểm (có mặt bằng kinh doanh), nhân lực (quản lý, nhân viên). Còn bên thương hiệu nhượng quyền sẽ cho phép cửa hàng lấy tên thương hiệu của mình để kinh doanh. Cùng với đó, bên nhượng quyền sẽ đảm bảo cung cấp, hỗ trợ đầy đủ các thông tin, cơ sở vật chất để bên được chuyển nhượng có thể gia nhập vào hệ thống một cách dễ dàng.

Hợp đồng chuyển nhượng sẽ yêu cầu bên được chuyển nhượng sẽ phải chi trả một khoản phí nhất định. Khoản phí này dùng cho mục đích sử dụng tên thương hiệu để kiếm lời.

button tham khao day dong ho 1989w Điều Kiện Mở Quán Bò Né 3 Ngon là gì ?

✅ Công Ty Ẩm Thực 3 Ngon
1️⃣ Nhượng Quyền Thương Hiệu Bò Né 3 Ngon 0 Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *